Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Máy tạo nhịp tim nhỏ nhất thế giới Năm 2013, thế giới ghi nhận chiếc máy tạo nhịp tim Nanostim  khá bé vì kích cỡ chỉ bằng 10% so với loại thông thường đang sử dụng. Đến năm 2015 này hãng Medtronic thông báo về hệ thống Micra TPS được xác nhận là nhỏ nhất trong thế giới thiết bị tạo nhịp.
Thiết bị xét nghiệm cho vùng khó khăn Ngày nay nhờ sự phát triển của khoa học nên việc khám chữa bệnh dễ dàng hơn nhờ các thiết bị cận lâm sàng. Tuy nhiên, các thiết bị này có giá thành cao, hóa chất đắt đỏ và khó vận chuyển đến các khu vực xa xôi hẻo lánh. Vì vậy, một thiết bị xét nghiệm cầm tay là điều rất cần thiết để khắc phục.
Chống táo bón không cần dược phẩm Tại chương trình “Tuần lễ về bệnh tiêu hóa 2014 – DDW14” các nhà khoa học đã giới thiệu một loại viên thuốc chống táo bón mà bên trong viên thuốc không chứa một loại dược chất nào cả và cũng không phải là giả dược (placebo).
Hút thuốc lá có nguy hiểm? Theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), thuốc lá gây ra cái chết cho gần 6 triệu người mỗi năm trên toàn cầu. Ước tính trong khoảng 1 tỷ người hút thuốc lá trên thế giới thì có đến 80% là người sống ở các nước có thu nhập trung bình và thấp.
5 vấn đề sức khỏe do uống rượu nhiều Một loạt các nghiên cứu gần đây bắt đầu “quảng cáo” rượu là tốt cho sức khỏe, điều này đúng khi uống vài ly trong một tuần. Tuy nhiên, uống 3 hay nhiều hơn 3 ly rượu mỗi ngày, có thể làm tổn hại cơ thể không hồi phục. Tìm hiểu những tác hại do lạm dụng rượu có thể giúp chúng ta có trách nhiệm hơn với sức khỏe chính mình.
Tin Liên Quan