Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Protein đặc biệt có khả năng điều trị ung thư tuyến tuỵ Các nhà khoa học làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu ung thư tuyến tụy đã phát hiện ra một kỹ thuật cho thấy tế bào ung thư có thể biến đổi trở lại thành các tế bào khỏe mạnh bình thường.
Tắc cấp trong Stent phủ thuốc do ngưng đột ngột liệu pháp chống ngưng tập tiểu cầu kép Stent phủ thuốc được sử dụng rộng rãi trong điều trị bệnh mạch vành trong những năm gần đây đã giúp giảm đáng kể tỷ lệ tái hẹp trong stent và các biến cố tim mạch chính ở các bệnh nhân được điều trị can thiệp mạch vành. Huyết khối trong stent sau can thiệp đã được ghi nhận nhiều, hay xảy ra trong vòng 3 đến 10 ngày sau đặt stent, thường dẫn đến nhồi máu cơ tim cấp và nhiều biến cố bất lợi khác. Huyết khối muộn trong stent hiếm gặp với stent không phủ thuốc. Tuy nhiên, đặc tính gây chậm nội mạc hóa làm gia tăng nguy cơ hình thành huyết khối muộn ở những bệnh nhân được đặt stent phủ thuốc vẫn khiến nhiều chuyên gia tim mạch lo lắng.

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ BỆNH SỞI Về việc ban hành hướng dẫn chuẩn đoán, điều bệnh sởi
Hội chứng hô hấp Trung Đông (Middle East Respiratory Syndrome) Hội chứng hô hấp Trung Đông (tiếng Anh: Middle East Respiratory Syndrome, viết tắt là MERS) là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính do một loại vi rút corona có tên là MERS-CoV gây ra. 
Cập nhật tình hình cúm A (H7N9) Theo thông tin mới nhất (7/2/2014) từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trong ngày 5 tháng 2 Trung Quốc ghi nhận thêm 10 trường hợp được xác định nhiễm vi rút cúm A(H7N9)
Hướng dẫn mới trong chẩn đoán và điều trị Viêm tụy cấp Hội tiêu hóa Hoa Kỳ mới đây đã ban hành Hướng dẫn mới về chẩn đoán và điều trị Viêm tụy cấp.
7 thực hành phổ biến trong phẫu thuật ung thư nên ngừng Theo Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật Hoa Kỳ (ACS) và bộ phận trực thuộc là Ủy ban ung thư: 7 thực hành lâm sàng liên quan đến phẫu thuật ung thư nhưng không có bằng chứng hỗ trợ, không nên tiếp tục sử dụng một cách thường qui nữa.
Vai trò của vi rút trong sự phát triển Ung thư vú

Ung thư vú là loại ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Căn bệnh này gây ra nhiều trường hợp tử vong nhất trong các loại ung thư với khoảng 458.000 ca mỗi năm và con số này đang tiếp tục gia tăng. 

Tin Liên Quan
Rubella: đã có phác đồ chẩn đoán và điều trị
Trang 3 trong 3Đầu tiên   Trước   1  2  [3]  Tiếp   Cuối