Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Đoàn vận động viên Bệnh viện tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 23

Sáng 26-9, tại TP Tam Kỳ đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 23 - tranh Cúp Agribank. Giải năm nay thu hút 120 đoàn với gần 2.000 VĐV tham gia tranh tài ở 15 nội dung của 8 khối.


Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đoàn Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam giai đoạn 2019-2022

Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017-2019 và kéo dài nhiệm kỳ giai đoạn 2019-2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 20 đại biểu khách mời và hơn 40 đoàn viên thanh niên ưu tú Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.


Nuôi dưỡng thành công trẻ sinh non 1,1kg

Một bé gái sinh non, nặng 1,1kg vừa được ekip các bác sĩ khoa Phụ sản và khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cấp cứu kịp thời và nuôi dưỡng thành công.


Thực hiện Di chúc Bác Hồ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

Suốt nửa thế kỷ qua, bản Di chúc thiêng liêng Bác Hồ để lại cho toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta vẫn mãi là một văn kiện lịch sử, một tài sản tinh thần vô giá, toát lên khí phách, tinh thần lạc quan chiến thắng của một bậc đại trí, đại nhân, đại dũng; kết tinh toàn bộ tinh hoa tư tưởng, tâm hồn và đạo đức vô cùng trong sáng, đẹp đẽ của một lãnh tụ rất đời thường mà rất vĩ đại, suốt đời phụng sự Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân; là ngọn đuốc soi đường cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam cả hôm nay và mai sau. Di chúc - một trong 5 "Quốc bảo" của Hồ Chủ tịch đã trở thành Bảo vật Quốc gia của toàn dân tộc Việt Nam.


Đào tạo định hướng điều dưỡng mới

Nằm trong kế hoạch đào tạo nhằm ngày càng nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc người bệnh, trong 7 ngày làm việc từ 16/9-24/9/2019, Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức lớp đào tạo định hướng điều dưỡng mới cho đội ngũ điều dưỡng, nữ hộ sinh, kỹ thuật viên mới tuyển dụng vào làm việc tại Bệnh viện


Nội soi gắp xương cá ra khỏi đại tràng bệnh nhân

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam vừa gắp nội soi một chiếc xương cá dài và nhọn ra khỏi đại tràng một bệnh nhân nữ (64 tuổi) ngụ tại Tam Giang, Núi Thành, Quảng Nam


Tin Liên Quan
Bệnh viện tổ chức hội thi Điều dưỡng giỏi năm 2019