Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Gắp thành công dị vật ra khỏi thực quản bệnh nhân

Tối ngày 5/11, các bác sĩ Khoa Nội tiêu hóa đã can thiệp gắp thành công dị vật răng giả bằng nội soi ống mềm ra khỏi thực quản 1 bệnh nhân nữ 53 tuổi, ngụ tại Bình Sơn-Quảng Ngãi


Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đạt chuẩn xét nghiệm quốc tế ISO 15189:2012

Chiều ngày 25/10/2019, Khoa Hóa sinh-Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam chính thức đón nhận chứng chỉ ISO 15189:2012 do BOA công nhận.


Đoàn vận động viên Bệnh viện tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 23

Sáng 26-9, tại TP Tam Kỳ đã diễn ra Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 23 - tranh Cúp Agribank. Giải năm nay thu hút 120 đoàn với gần 2.000 VĐV tham gia tranh tài ở 15 nội dung của 8 khối.


Hội nghị kéo dài nhiệm kỳ Đoàn Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam giai đoạn 2019-2022

Hội nghị sơ kết công tác đoàn và phong trào thanh niên giai đoạn 2017-2019 và kéo dài nhiệm kỳ giai đoạn 2019-2022 đã được tổ chức thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 20 đại biểu khách mời và hơn 40 đoàn viên thanh niên ưu tú Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.


Nuôi dưỡng thành công trẻ sinh non 1,1kg

Một bé gái sinh non, nặng 1,1kg vừa được ekip các bác sĩ khoa Phụ sản và khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cấp cứu kịp thời và nuôi dưỡng thành công.


Thực hiện Di chúc Bác Hồ trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân

Suốt nửa thế kỷ qua, bản Di chúc thiêng liêng Bác Hồ để lại cho toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta vẫn mãi là một văn kiện lịch sử, một tài sản tinh thần vô giá, toát lên khí phách, tinh thần lạc quan chiến thắng của một bậc đại trí, đại nhân, đại dũng; kết tinh toàn bộ tinh hoa tư tưởng, tâm hồn và đạo đức vô cùng trong sáng, đẹp đẽ của một lãnh tụ rất đời thường mà rất vĩ đại, suốt đời phụng sự Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân; là ngọn đuốc soi đường cho sự nghiệp cách mạng Việt Nam cả hôm nay và mai sau. Di chúc - một trong 5 "Quốc bảo" của Hồ Chủ tịch đã trở thành Bảo vật Quốc gia của toàn dân tộc Việt Nam.


Tin Liên Quan
Đào tạo định hướng điều dưỡng mới