Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Bình đẳng giới - Cuộc đấu tranh không dừng nghĩ

Nhân dịp ngày 8/3 năm nay, người viết xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến một nửa yêu thương trên Hành tinh này – họ có thể là những người mẹ, những người vợ, những thiếu nữ hay là những bé gái đang còn rất ngây ngô khi nói về giới tính, họ có thể là những người viên chức, những học giả hoặc những nhà đầu tư hay những con người đang thầm lặng ngày đêm chăm sóc người bệnh giữa mùa đại dịch, họ cũng có thể là những người phụ nữ giàu sang, đầy quyền uy hay là những người nghèo khó, đang chịu nhiều đau khổ và bị đối xử bất công. Cầu mong họ được hạnh phúc và luôn đón nhận sự yêu thương, che chở. Nếu không, ít ra thì cũng mong họ có được sức khỏe, được tự do, tìm được niềm vui và  nhận được nhiều may mắn, không chỉ những ngày này mà còn tất cả những ngày còn lại.


Ra mắt câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ - Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam

Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ-Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam vừa được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020)


Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức tổng diễn tập tiếp nhận điều trị tình huống nghi COVID-19

Trong 2 ngày, từ 2-3/3/2020, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam triển khai tổng diễn tập tiếp nhận và điều trị bệnh nhân nghi COVID-19 cho cán bộ nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác ứng phó dịch bệnh tại Bệnh viện.


Cấp cứu bé gái 16 tháng tuổi vì nuốt phải pin

Trưa ngày 28/2, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cấp cứu kịp thời gắp nội soi thành công viên pin kích thước lớn cho 1 bé gái nuốt phải trong lúc chơi.


Cắt thành công polyp đại tràng kích thước lớn bất thường bằng nội soi ống mềm Vừa qua, Ê kip nội soi-Khoa Nội tiêu hóa- Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã thực hiện nội soi đại tràng can thiệp cắt thành công 02 polyp đại tràng kích thước lớn bằng nội soi ống mềm cho 1 bệnh nhân nam lớn tuổi
Chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam - Những con người tận tụy cho cuộc sống hồi sinh Ngành y luôn được đánh giá cao trong xã hội với nhiệm vụ vô cùng quan trọng và đặc thù: đó là công việc chữa bệnh và đem lại sức khỏe cho mọi người. Hầu hết ở mọi nơi trên thế giới đều thể hiện truyền thống tốt đẹp này ở nhiều cấp độ và hình thức khác nhau và đa số đều chọn một ngày để tôn vinh những người thầy thuốc.
Tin Liên Quan
Nhân viên Bệnh viện tham gia hiến máu nhân đạo năm 2020