Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Ấm lòng những chia sẻ của bệnh nhân đối với Bệnh việnNho Tâm Huỳnh - 10/12/2019

Lại một năm nữa sắp trôi qua, trong tiết trời se se lạnh của những ngày cuối năm 2019 này Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam liên tiếp nhận được những lá thư cảm ơn từ người bệnh và người nhà.

Đây chính là món quà quý giá, là  nguồn động viên to lớn, tiếp thêm động lực cho những y bác sĩ đang ngày đêm vất vả giành giật với tử thần từng sinh mạng người bệnh. Mỗi lá thư là một câu chuyện, một hoàn cảnh nhưng đằng sau đó là sự biết ơn với những chia sẻ mà bệnh nhân nhận được từ nhân viên y tế trong quá trình điều trị.

79633969_467546367511105_929519407770632192_n.jpg

Thư cảm ơn của bệnh nhân gửi tập thể nhân viên Bệnh viện

Sau đây xin phép được trích dẫn một vài dòng cảm xúc trong số những bức thư với lời lẽ hết sức chân tình gửi đến các y, bác sỹ của Bệnh viện:

Một bệnh nhân ngụ tại Bình Sơn-Quảng Ngãi chia sẻ: “Trong quá trình điều trị tại khoa Ngoại chấn thương chúng tôi thấy tập thể bác sĩ và điều dưỡng của khoa đều rất quan tâm đến bệnh nhân, chăm lo chu đáo, tận tình, hòa nhã và tận tụy với công việc, xứng danh “Lương y như từ mẫu”. Trước khi xuất viện thay mặt gia đình người bệnh kính chúc tập thể lãnh đạo, CCVC Bệnh viện lời chúc sức khỏe và hạnh phúc để tiếp tục phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn”.

Và dưới đây là những chia sẻ của một sản phụ dành cho tập thể khoa Phụ sản-Bệnh viện: “Tôi là một sản phụ trong thời gian sinh em bé tại bệnh viện tôi cảm thấy đội ngũ cán bộ nhân viên khoa Phụ sản làm việc rất có trách nhiệm, đối với những vấn đề bệnh nhân không hiểu khi hỏi lại được tư vấn rất tận tình, rõ ràng và thái độ rất nhỏ nhẹ, đội ngũ điều dưỡng chăm sóc ân cần và chu đáo”.

“Tập thể bệnh nhân cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khoa Y học nhiệt đới, khoa Nhi, khoa Nội tổng hợp vì sự tận tâm, thân thiện và hòa đồng đối với bệnh nhân”.

Trên đây là một vài chia sẻ trong rất nhiều lá thư mà người bệnh và người nhà gửi đến đội ngũ Y bác sĩ Bệnh viện. Có thể nói, những lá thư và dòng tâm sự của gia đình và người bệnh đã làm ấm lòng tập thể cán bộ Công chức, Viên chức trong những ngày đông này. Niềm vui và sức khỏe của bệnh nhân cũng chính là niềm vui, hạnh phúc của mỗi nhân viên y tế, xua đi nỗi vất vả của  mỗi chiến sĩ áo trắng đang ngày nỗ lực mang lại chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh.

Bài: Phương Thảo-Phòng Công tác xã hội


  

Thông tin liên quan