Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Cắt thành công polyp đại tràng kích thước lớn bất thường bằng nội soi ống mềmNho Tâm Huỳnh - 03/03/2020

Vừa qua, Ê kip nội soi-Khoa Nội tiêu hóa- Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã thực hiện nội soi đại tràng can thiệp cắt thành công 02 polyp đại tràng kích thước lớn bằng nội soi ống mềm cho 1 bệnh nhân nam lớn tuổi

Polyp đại trực tràng là một trong những bệnh lý khá phổ biển của đường tiêu hóa. Polyp đại trực tràng được xếp loại là những tổn thương tiền ung thư. Do đó những bệnh nhân khi có polyp đại trực tràng cần phải phẫu thuật cắt bỏ polyp là một bước quan trọng trong dự phòng và điều trị bệnh lý ung thư đại trực tràng.

Thông thường, tại một số Bệnh viện đối với những trường hợp có polyp đại tràng lớn hoặc ở vị trí khó như bênh nhân trên thường được chỉ định mổ hở. Phương pháp này gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân, thời gian hồi phục lâu. Để hạn chế và khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống đó, phương pháp cắt polyp bằng nội soi ống mềm được Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đưa vào áp dụng. Bằng sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và nỗ lực của ê kip nội soi-Khoa nội tiêu hóa đã nội soi đại tràng cắt thành công 2 polyp đại tràng kích thước 30mm giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe nhanh chóng thủ thuật.

Description: 1.jpg     Description: 2.jpg

Hình ảnh trước và sau khi cắt Polyp bằng ống nội soi mềm

Nội soi ống mềm cắt polyp là phương pháp rất phổ biến và được chỉ định rộng rãi. Đây là kỹ thuật cắt rời polyp điều trị kết hợpxét nghiệm tế bào học

Kỹ thuật cắt polyp bằng ống nội soi mềm có đặc tính ưu việt như sau:

Tránh được việc phải mổ hở. Đây là một trong những tiến bộ khoa học quan trọng trong lĩnh vực tiêu hóa, giúp bệnh nhân tránh được những bất tiện của phẫu thuật lớn. Từ đó, bác sĩ sẽ có điều kiện quan sát các tổn thương tốt hơn, thực hiện can thiệp đạt hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

Ít đau sau khi thực hiện thủ thuật, thời gian nằm viện ngắn, chi phí điều trị thấp, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục, đa số các trường hợp ngời bệnh có thể trở lại hoạt động thường ngay trong ngày.

Tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã được đầu tư hệ thống các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tiên tiến để hỗ trợ tối đa việc thực hiện nội soi polyp tiêu hóa. Các thiết bị, máy nội soi tiêu hóa tại Bệnh viện đều được đảm bảo vô trùng, an toàn đối với người bệnh

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội tiêu hóa và nội soi tiêu hóa được đầu tư đào tạo bài bản chuyên nghiệp và luôn được thúc đẩy để thực hiện nghiên cứu khoa học, nâng cao tay nghề.

Quy trình điều trị an toàn và chất lượng, môi trường bệnh viện luôn sạch sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người bệnh.

Với những ưu thế và ưu điểm đã đạt được, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam là một địa chỉ đáng tin cậy đối với người dân trong khu vực. Quý khách hàng có nhu cầu khám, chữa bệnh hoặc cần thêm thông tin có thể trực tiếp liên hệ phòng Khám khoa Nội tiêu hóa để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn thêm.  

Thông tin liên quan