Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Ra mắt câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ - Bệnh viện ĐKTW Quảng NamNho Tâm Huỳnh - 09/03/2020

Câu lạc bộ (CLB) Thầy thuốc trẻ-Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam vừa được ra mắt nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020)

Ra mắt câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ

Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ là nơi tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ trong các hoạt động chuyên môn, tổ chức các buổi thảo luận chuyên đề đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của Câu lạc bộ đối với Đơn vị, tập thể khoa phòng và thanh niên trong toàn Bệnh viện.

Sự ra đời của CLB Thầy thuốc trẻ - Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam sẽ là cầu nối góp phần bồi dưỡng, phát huy và tận dụng tiềm năng tri thức của thầy thuốc trẻ. Tạo môi trường để lực lượng cán bộ trẻ Bệnh viện có cơ hội được cống hiến, trưởng thành trong học tập, rèn luyện, nâng cao y đức, phát huy sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, trong chuyên môn hàng ngày, nhiệt tình với phong trào tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng.

Giám đốc BV trao Quyết định và hoa cho Ban chủ nhiệm CLB

Phát biểu tại bổi ra mắt, TS.Đinh Đạo-Giám đốc BV ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự hy sinh thầm lặng và cống hiến không mệt mỏi của đôi ngũ bác sĩ trẻ Bệnh viện. Ông hy vọng rằng, với những tiền đề đã có CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện sẽ tiếp tục phát triển về số lượng, chất lượng và phương thức hoạt động, tiếp tục thắp sáng ngọn lửa đam mê và sức sáng tạo cho những thời gian về sau

TS.BS. Lê Viết  Nhiệm giữ vai trò Chủ nhiệm câu lạc bộ

Những thành viên trong CLB hầu hết trẻ về tuổi đời lẫn tuổi nghề, nhưng bằng tấm lòng người thầy thuốc, niềm đam mê và nhiệt huyết mong muốn đem kiến thức, kinh nghiệm và hoài bão của bản thân đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội vì sức khỏe cộng đồng . Hy vọng rằng, CLB Thầy thuốc trẻ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam sẽ tiếp tục làm đẹp hơn hình ảnh người thầy thuốc trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

Bài và ảnh: Phòng Công tác xã hội


  

Thông tin liên quan