Anal

Esmer

Film

Oral

T�rk

Sakso

Bệnh viện đa khoa Quảng Nam Thân thiện - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp
Friendly - Responsible - Professional
Chọn loại tìm kiếm
 
  • Site
  • Web
Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho đơn vị tuyến đầu chống dịch COVID-19Nho Tâm Huỳnh - 03/09/2020

Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, trao tặng Bằng khen cho Công đoàn Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam vì đã có những thành tích tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phan Xuân Quang, Tỉnh ủy viên-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Ban thường vụ LĐLĐ tỉnh Quảng Nam. Về phía Bệnh viện, có TS.Đinh Đạo-Giám đốc Bệnh viện, DSCKII.Lương Tấn Đưc-Phó giám đốc, Chủ tịch Công Đoàn Bệnh viện cùng các thành viên trong BCH Công đoàn, phòng Công tác xã hội.

Trong thời gian qua, đoàn viên Công đoàn Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác điều trị và phòng, chống dịch bệnh COVID-19 góp phần ngăn chặn dịch bệnh xảy ra trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

IMG_0784.JPG

Liên đoàn Lao động tỉnh trao tặng bằng khen cho CĐ Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam

Tại đây, đồng chí Phan Xuân Quang, Tỉnh ủy viên-Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn, vất vả của đoàn viên Công đoàn Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam trong thời gian qua đã tích cực trên các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19. 

Ghi nhận sự nỗ lực và tiếp tục khích lệ tinh thần CCVCLĐ Bệnh viện, Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam đã tặng Bằng khen cho Công đoàn Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam. Hy vọng đoàn viên Công đoàn Bệnh viện tiếp tục phát huy kết quả đạt được, hoàn thành tốt công việc, nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.


  

Thông tin liên quan