Vanthu.bvtwqn@gmail.com HOTLINE: 0967 951 313

VIDEO

Bác sĩ chia sẻ về chống Covid 19

Bệnh Viện đa khoa Trung ương Quảng Nam phát triển chuyên khoa tim mạch

Bệnh viện Bạch Mai hợp tác, đào tạo chuyên môn sâu cho Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam

Vừa qua, đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai do PGS.TS Nguyễn Văn Chi làm trưởng đoàn cùng các Phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ thuộc các lĩnh vực Hồi sức tích cực-chống độc, cấp cứu và đào tạo chỉ đạo tuyến đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Tiếp đón có ThS.Nguyễn Đình Hùng - Phụ trách quản lý điều hành Bệnh viện, các thành viên trong Ban Giám đốc, đại diện các phòng ban của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Tại buổi làm việc sau khi nghe báo cáo sơ bộ về tình hình hoạt động của BV ĐKTW Quảng Nam và khảo sát nhân lực, cơ sở hạ tầng tại bệnh viện, đoàn công tác của Bệnh viện Bạch Mai đánh giá cao về trang thiết bị kỹ thuật tại Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam, với số lượng máy móc đảm bảo cả về số lượng và chất lượng hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yêu cầu khám chữa bệnh của người dân. Với tinh thần thiện chí và hiệu quả, Bệnh viện Bạch Mai sẵn sàng tiếp nhận các ý kiến của BV ĐKTW Quảng Nam để đưa ra phương án hỗ trợ phù hợp và hiệu quả nhất trong 2 năm tới.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc, hai bên đã trao đổi, thỏa thuận hợp tác và hỗ trợ trong thời gian đến. Theo đó, BV Bạch Mai cam kết hỗ trợ đào tạo chuyên môn chuyên sâu, chuyển giao kỹ thuật, phát triển chuyên ngành Hồi sức cấp cứu và Chống độc, đào tạo chỉ đạo tuyến cho BV ĐKTW Quảng Nam giai đoạn 2022-2024.

PGS.TS Nguyễn Văn Chi mong muốn sau các khóa đào tạo các học viên của Bệnh viện ĐKTW Quảng Nam sẽ tiếp tục áp dụng, phát huy và triển khai hiệu quả góp phần nâng cao năng lực khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Phương Thảo