A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955-27/2/2023

Chiều ngày 27/2, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023)

Phát biểu tại buổi lễ ThS.BSCKII.Nguyễn Đình Hùng-Giám đốc Bệnh viện đã đọc lại bức thư Bác Hồ gửi ngành Y tế và ôn lại chặng đường phấn đấu hình thành và phát triển Bệnh viện qua các thời kỳ.

ThS.BSCKII.Nguyễn Đình Hùng-Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Tại đây ThS.BSCKII.Nguyễn Đình Hùng đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện  biểu dương những nỗ lực, cống hiến to lớn của tập thể CCVC NLĐ Bệnh viện trong thời gian qua. Ông cũng bày tỏ mong muốn mỗi cán bộ y tế hãy luôn là những tấm gương sáng về nỗ lực phấn đấu rèn luyện vươn lên, hoàn thiện về chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, hết lòng vì người bệnh để không chỉ bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân mà còn để lại trong lòng những tình cảm ấm áp, những hình ảnh đẹp về người thầy thuốc.

Cũng trong dịp này, DSCKII. Lương Tấn Đức-Phó Giám đốc Bệnh viện cũng đã công bố các Quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Quyết định khen tặng tập thể lao động xuất sắc và cá nhân xuất sắc của Bộ trưởng Bộ Y tế và Quyết định khen tặng của Giám đốc Bệnh viện

DSCKII. Lương Tấn Đức-Phó Giám đốc Bệnh viện trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân xuất sắc

Trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, có biết bao cống hiến thầm lặng của đội ngũ những người làm nghề y. Mặc dù vậy, các chiến sĩ áo trắng vẫn vượt lên tất cả, bởi sự nhiệt huyết và tình yêu với nghề họ vẫn luôn thầm lặng mang lại cho cuộc sống biết bao điều tốt đẹp. Sự cống hiến, tận tâm và hy sinh đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế rất cần được chia sẻ, trân trọng và tôn vinh.

Nhân Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngày tôn vinh những cống hiến cao cả và thầm lặng của những chiến sĩ áo trắng. Xin chân thành gửi đến đội ngũ bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng Bệnh viện và quý anh/chị đang công tác trong ngành Y tình cảm yêu thương, trân trọng. Kính chúc các bác, các anh/chị dồi dào sức khỏe, luôn có thật nhiều lửa nhiệt huyết, giữ vững niềm tin yêu đối với nghề, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

Tin bài: Phương Thảo


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 04 : 21