• 1_19ad8c4ca4
  • 1_19ad8c4ca4_d177b8040d
  • z3829789352676_7e64d339ad8a31faeb9a6f4bb28fd89b_2862a361d7
  • z3829789200655_1c1d43bf83adf8e990122f3a4a06324f_2f4d5b1eee
  • z3829789334821_3f23f8529ceecf0b7f7575ee0785101f_90c3caa467
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt Hội đồng người bệnh – Lắng nghe để nâng cao chất lượng phục vụ tại Bệnh viện Việt – Hàn Đà Nẵng

Chiều nay 12/3, nhằm tăng cường sự gắn kết giữa người bệnh và đội ngũ y tế, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ, Bệnh viện Việt – Hàn Đà Nẵng đã tổ chức sinh hoạt Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện Quý I năm 2026 nhằm tăng cường sự gắn kết giữa người bệnh và đội ngũ y tế, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ.

DSCKII. Lương Tấn Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ tại cuộc họp.

Tham dự cuộc họp có DSCKII. Lương Tấn Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng đại diện Phòng Điều dưỡng, Phòng KHTH, Phòng Hành chính quản trị, các điều dưỡng trưởng, hộ sinh trưởng, kỹ thuật trưởng các khoa lâm sàng và đặc biệt là đại diện của người bệnh cùng người nhà.Với mục tiêu tạo diễn đàn để người bệnh bày tỏ ý kiến, góp phần xây dựng môi trường khám chữa bệnh thân thiện, an toàn và chất lượng.

ĐD.CKI. Nguyễn Thị Kiều – Điều dưỡng trưởng Khoa Khám bệnh đã chia sẻ và cập nhật những điểm mới trong công tác khám chữa bệnh theo quy định của Bảo hiểm y tế.

Mở đầu buổi sinh hoạt, người bệnh và người nhà người bệnh đã được theo dõi video truyền thông về “Quyền và nghĩa vụ của người bệnh”. Tiếp đó, ĐD.CKI. Nguyễn Thị Kiều – Điều dưỡng trưởng Khoa Khám bệnh đã chia sẻ và cập nhật những điểm mới trong công tác khám chữa bệnh theo quy định của Bảo hiểm y tế. Những thông tin thiết thực này đã giúp người bệnh và người nhà hiểu rõ hơn về chính sách bảo hiểm y tế, từ đó chủ động hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe.

Ông Nguyễn Tường Minh – người bệnh đang điều trị tại Khoa Nội tổng hợp, giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng Người bệnh Quý I/2026.

Tại cuộc họp, Hội đồng đã nhất trí bầu chọn ông Nguyễn Tường Minh – người bệnh đang điều trị tại Khoa Nội tổng hợp, giữ vai trò Chủ tịch Hội đồng Người bệnh Quý I/2026. Phần trao đổi ý kiến của Hội đồng người bệnh diễn ra trong không khí cởi mở và thẳng thắn. Người bệnh và người nhà người bệnh đã chia sẻ nhiều cảm nhận, trải nghiệm trong thời gian điều trị tại Bệnh viện, bày tỏ sự hài lòng trước tinh thần tận tâm, trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng.

Đông đảo người bệnh và người nhà người bệnh tham gia họp.

Đồng thời đóng góp một số ý kiến nhằm cải thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, điều kiện sinh hoạt và môi trường điều trị. Tất cả các ý kiến được các khoa, phòng liên quan ghi nhận đầy đủ để xem xét, điều chỉnh và nâng cao chất lượng phục vụ trong thời gian tới.

Nhiều ý kiến đóng góp quý báu của quý người bệnh, người nhà người bệnh.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, DSCKII. Lương Tấn Đức – Phó Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự trân trọng đối với những ý kiến đóng góp quý báu từ người bệnh và người nhà người bệnh. Ông nhấn mạnh rằng việc lắng nghe phản hồi thực tế từ người bệnh là kênh thông tin quan trọng giúp Bệnh viện kịp thời rà soát, cải tiến quy trình phục vụ và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đồng thời khẳng định Bệnh viện sẽ tiếp tục chấn chỉnh những vấn đề còn tồn tại, không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Chuyên đề giáo dục sức khỏe với nội dung “Cà phê và sức khỏe tim mạch” do ThS. Đặng Thị Hoàng Khuê – Trưởng khoa Dinh dưỡng trình bày.

Chương trình còn mang đến chuyên đề giáo dục sức khỏe với nội dung “Cà phê và sức khỏe tim mạch” do ThS. Đặng Thị Hoàng Khuê – Trưởng khoa Dinh dưỡng trình bày. Chuyên đề đã cung cấp nhiều thông tin khoa học hữu ích về việc sử dụng cà phê hợp lý, những tác động của cà phê đối với hệ tim mạch và các khuyến nghị dinh dưỡng giúp người bệnh duy trì lối sống lành mạnh.

Sinh hoạt Hội đồng người bệnh là hoạt động được Bệnh viện Việt – Hàn Đà Nẵng duy trì định kỳ, thể hiện rõ quan điểm lấy người bệnh làm trung tâm trong mọi hoạt động chăm sóc và điều trị. Thông qua các buổi sinh hoạt, Bệnh viện không chỉ lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của người bệnh mà còn tăng cường truyền thông giáo dục sức khỏe, góp phần xây dựng hình ảnh một bệnh viện thân thiện – trách nhiệm – chuyên nghiệp, luôn đồng hành cùng người dân trong hành trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

  • Cùng nhìn lại những hình ảnh tại buổi họp Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện Quý I năm 2026:
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 03 : 13