A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuỗi Ngày hội Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM & 89 năm Ngày Truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam

Trong ngày 27/3, Bệnh viện đã tổ chức nhiều hoạt động và sân chơi ý nghĩa cho các đoàn viên thanh niên, dân quân tự vệ đang công tác tại viện. Những hoạt động này nằm trong Chuỗi Ngày hội Chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 - 26/3/2024) và 89 năm Ngày Truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam (28/3/1935 - 28/3/2024).

Tiết mục văn nghệ của các đoàn viên thanh niên của bệnh viện trong ngày hội đoàn viên.

Bắt đầu chuỗi hoạt động là buổi kỷ niệm ngày ra đời của Đoàn thanh niên Cộng sản HCM và ôn lại ngày truyền thống Dân quân tự vệ Việt Nam. Cạnh đó, mở màn chương trình kỷ niệm còn diễn ra nhiều tiết mục văn nghệ.

BSCKII. Trần Dương Quân - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm.

Tiếp nối chuỗi chương trình, là những gian hàng ẩm thực đầy màu sắc và ngon miệng từ 9 chi đoàn thanh niên và trung đội Dân quân tự vệ. Từng nhân viên của Bệnh viện và người bệnh, người nhà người bệnh đã cùng hòa mình vào không gian ẩm thực đậm đà bản sắc dân tộc Việt nói chung và vùng quê xứ Quảng nói chung.

Từng khu vực gian hàng cũng được các đội thi đầu tư và trang trí bài bản, tạo nên không gian rất đẹp và bắt mắt. Giải trí lều trại đẹp đã thuộc về Chi đoàn Cận lâm sàng và Chi đoàn Tổng hợp.

Phần thi được chờ đợt nhất trong ngày chính là trang trí món ăn ngon và thuyết trình về ẩm thực quê hương, được các đội thi đầu tư bài bản và nhiều hương vị ẩm thực làng quê đã được giới thiệu. Kết quả, Chi đoàn Tổng hợp đạt giải nhất; Chi đoàn Dược - Vật tư y tế giải nhì; đồng giải ba là Chi đoàn Cận lâm sàng và Trung đội Dân quân tự vệ.

  • Cùng xem lại những hình ảnh trong chuỗi hoạt động lần này:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 04 : 19