A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bệnh viện khám sức khỏe định kỳ ngay tại doanh nghiệp cho NLĐ Công ty TNHH Karcher Việt Nam Technology

Sáng nay ngày 3/5, ngay tại Công ty TNHH Karcher Việt Nam Technology đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động (NLĐ) công ty này ngay tại doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất lượng khám sức khỏe định kỳ với công nghệ hiện đại... đó là những giá trị gói khám ngay tại doanh nghiệp của Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam mang đến với doanh nghiệp trong khu vực phía Nam vùng Trung Trung Bộ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

 

Những năm gần đây, nhu cầu thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động tại các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp luôn tăng cao. Đi cùng với đó là những nỗi lo do việc đi khám sức khỏe mất khá nhiều thời gian gây ảnh hưởng không nhỏ đến sản xuất, tính liên tục, hiệu quả trong lao động...

 

Theo tính toán sơ bộ, mỗi năm một cơ quan, doanh nghiệp phải mất ít nhất 2 lần tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động đó là còn chưa kể đến việc người lao động phải bỏ công sức để khám sức khỏe sơ tuyển đầu vào. Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong sản xuất, sắp xếp nhân sự để tổ chức cho người lao động đi đến các cơ sở y tế thăm khám.

Nắm bắt được đòi hỏi trên cùng với yêu cầu của môi trường y tế cạnh tranh, xây dựng thương hiệu riêng cho mình, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam đã sớm đón đầu xu thế đến tận doanh nghiệp để thăm khám sức khỏe định kỳ với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất cho doanh nghiệp.

Khám ngay tại doanh nghiệp, Bệnh viện cũng trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, trình độ, tận tâm, nhiệt huyết đã thổi làn gió mới trong lĩnh vực thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động của các doanh nghiệp khu vực phía Nam vùng Trung Trung Bộ.


Với mong muốn giúp dân, người lao động, doanh nghiệp, Bệnh viện chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị máy móc, con người làm sao giúp việc chăm sóc, thăm khám, bảo vệ sức khỏe được tốt nhất, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí tối đa nhất.

Tin bài: Phòng QLCT-CTXH

—-----------------------------------

 Quý khách hàng có nhu cầu đặt lịch hẹn khám bệnh hoặc cần giải đáp thắc mắc về các dịch vụ thăm khám, vui lòng liên hệ bằng các hình thức:

 Tư vấn, đặt hẹn: 1900561511 hoặc 0977132208

 Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/bvdktuqn

—------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TRUNG ƯƠNG QUẢNG NAM

Đ/c: Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam

 Hotline: 1900561511

 Zalo OA: https://zalo.me/1675055557054703361

 Website: http://www.bvtwqn.vn

 Youtube: https://www.youtube.com/@BVDKTrunguongQuangNam

Fanpage: https://m.facebook.com/bvdktuqn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 06 : 15